Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.187.398
Truy cập hiện tại 89 khách
Chi đoàn Hội Nông dân tỉnh: Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày cập nhật 11/01/2019

Chiều ngày 10/01/2019, Chi bộ Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho một đoàn viên ưu tú đang công tác tại đơn vị. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh và sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Nguyễn Văn Quý – Chuyên viên Trung Tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân Hội Nông dân tỉnh; đến nay, ngày 10/01/2019, đồng chí Quý đã được Chi bộ kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Minh Huệ - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Quý, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Quý trong thời gian thử thách 12 tháng. 

 Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Phạm Thị Minh Huệ - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nguyễn Văn Quý nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên.

 Sau khi được kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Qúy phát biểu cảm tưởng và xin hứa với Chi bộ sẽ tiếp tục và không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên như đã tuyên thệ trong Lễ kết nạp; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được đơn vị phân công.

Chi đoàn Hội Nông dân
Các tin khác
Xem tin theo ngày