Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.187.355
Truy cập hiện tại 81 khách
Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tham gia tặng quà và trao tặng nhà tình thương
Ngày cập nhật 05/09/2018

Nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tòa án nhân dân Việt Nam (13/9/1945 – 13/9/2018), ngày 01/9 Tòa án nhân dân tỉnh phối hợp với Tòa án nhân dân huyện A Lưới và chính quyền xã Hồng Trung tổ chức Lễ trao tặng 02 ngôi nhà tình thương cho đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 

Đến dự có đồng chí Đào Thị Mai Hường - Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, đại diện các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo Văn phòng, đoàn viên thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh và các nhà hảo tâm.

Tại dịp này, các đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã giúp các gia đình dựng chuồng trại, hỗ trợ gà giống, thóc gạo và nhiều đồ dùng sinh hoạt cho các gia đình sớm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế lâu dài.

Trước đó, được khởi công xây dựng từ tháng 7/2018, đến nay 02 ngôi nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng và được trao tặng cho gia đình ông Hồ Văn Lin (thôn Ta Ay), gia đình bà Kăn Đũa (thôn Lê Triêng 1) là những gia đình đồng bào có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, tàn tật, mất sức lao động, với tổng trị giá hơn 80 triệu triệu đồng.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày