Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.167.370
Truy cập hiện tại 119 khách
Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên, thanh niên
Ngày cập nhật 09/07/2018

Nhằm trang bị cho đoàn viên thanh niên những kiến thức cơ bản về hướng nghiệp, hỗ trợ đoàn viên thanh niên đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn nghề nghiệp của mình. Ngày 7/7/2018, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên, thanh niên phường Vỹ Dạ và phường An Đông, thành phố Huế với sự tham gia của hơn 150 đoàn viên, thanh niên.

 

Tham gia chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được giảng viên của chương trình hướng nghiệp chia sẻ các kiến thức cơ bản về hướng nghiệp như “Con đường khám phá nghề nghiệp”, “Năng lực hướng nghiệp”, “Quan niệm hướng nghiệp”, “Điểm mạnh của tôi”..., hướng dẫn cho các học sinh THPT cách xây dựng hồ sơ năng lực của bản thân, qua đó giúp các em có những định hướng về ghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân, hoàn cảnh gia đình và xu hướng chung của xã hội.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được hướng dẫn cách xác định các con đường để đến với nghề nghiệp của mình theo đúng quy định của hệ thống giáo dục Việt Nam, trang bị một số kỹ năng mềm cơ bản như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tổ chức hoạt náo, kỹ năng làm việc với con người...

Sau chương trình này, Ban chấp hành Đoàn của 3 đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ, tư vấn trực tiếp và trực tuyến cho đoàn viên, thanh niên qua các kênh thông tin: Tư vấn trực tuyến qua chuyên trang tư vấn hướng nghiệp: https://www.facebook.com/laivanhoa2014/; tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế (Số 02 Lưu Hữu Phước, phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế).

 

 

 

Đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày