Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.187.390
Truy cập hiện tại 85 khách
Tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018
Ngày cập nhật 12/11/2018

Nhằm trang bị, bồi dưỡng kiến thức về công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt các cơ sở Đoàn. Ngày 7/11/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018.

 

Tham dự Lễ khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Thùy Linh - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; cùng sự tham gia của hơn 120 đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn chủ chốt của các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh đề nghị các học viên tham gia lớp tập huấn cần học tập nghiêm túc, tiếp thu kiến thức để thực hành, triển khai trong các đoàn viên thanh niên tại đơn vị mình.

Các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt của các đơn vị đã được diễn giả Phạm Tô Hoài – Chuyên gia tư vấn starup truyền đạt các chuyên đề: Ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong tổ chức và tập hợp thanh niên; ý tưởng tổ chức hoạt động thanh niên trong thời kỳ mới; Teambuiding và văn hóa tổ chức; chương trình phát triển cá nhân.

Thông qua lớp tập huấn, góp phần trang bị những kiến thức, kỹ năng công tác thanh niên cơ bản để các cán bộ Đoàn học tập, vận dụng triển khai hiệu quả các nhiệm vụ công tác Đoàn trong thời kỳ mới, từ đó xây dựng những chương trình hoạt động cụ thể, sao cho phù hợp với điệu kiện thực tế của từng đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. 

 

 

Văn phòng Đoàn khối
Các tin khác
Xem tin theo ngày