Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.187.364
Truy cập hiện tại 85 khách
Bế mạc Giải bóng đá thanh niên Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII - năm 2018
Ngày cập nhật 28/08/2018

Chiều ngày 26/8/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế mạc Giải bóng đá thanh niên truyền thống Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII - năm 2018.

 

Đến dự có đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - UVBTV, Trưởng Ban Công tác thanh niên Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối và hơn 200 vận động viên, lãnh đội, huấn luyện viên, đoàn viên thanh niên và các cổ động viên tham gia.

Giải bóng đá Thanh niên truyền thống Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII - năm 2018 là hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Đoàn Khối. Và là hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; Giải đấu quy tụ 23 đội bóng đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối tham gia tranh tài. Trãi qua ba tuần thi đấu, từ ngày 11/8 đến ngày 26/8/2018 với 41 trận đấu.

Phát biểu bế mạc, đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải biểu dương tập thể các đội bóng đã tham gia một cách tích cực và đầy tinh thần trách nhiệm và đặc biệt sự tham gia cổ vũ rất nhiệt tình, đầy hào hứng của các cổ động viên và đoàn viên thanh niên. Đồng chí kêu gọi các bạn đoàn viên thanh niên hãy tiếp tục phát huy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống thể chất và tinh thần để thực hiện thành công công tác chuyên môn, nhiệm vụ chính trị.

Với tinh thần Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng đẹp thể hiện tinh thần, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, tạo ấn tượng tốt đẹp, để lại cho cổ động viên nhiều cảm xúc như trận đấu giữa các đội bóng: Đoàn cơ sở Sở Y tế và Liên quân Chi đoàn Cục Thuế và Đoàn trường Nghiệp vụ Thuế; hay những màn rượt đuổi tỷ số đầy gay cấn giữa đội bóng Liên quân Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Chi đoàn BQL Dự án ĐT XDCT Dân dụng và Công nghiệp với Chi đoàn Sở xây dựng,...

Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng Liên quân Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Chi đoàn BQL Dư án ĐT XDCT Dân dụng và Công nghiệp; giải Nhì thuộc về đội bóng của Chi đoàn Sở Xây dựng và giải Ba thuộc về đội bóng Liên quân Chi đoàn Cục Thuế và Đoàn trường Nghiệp vụ Thuế. Ngoài ra Ban Tổ chức đã trao các giải phong cách, giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày