Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.187.311
Truy cập hiện tại 78 khách
Khai mạc Giải bóng đá thanh niên Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII - năm 2018
Ngày cập nhật 13/08/2018

Hòa chung trong không khí hân hoan của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập thành tích hướng đến chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, đoàn viên thanh niên toàn Khối. Sáng ngày 11/8/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải bóng đá Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII - năm 2018.

 

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Cao Ngọc Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Nguyễn Duy Cường - Trưởng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, cùng đại diện đơn vị hỗ trợ và hơn 400 vận động viên, lãnh đội, huấn luyện viên, đoàn viên thanh niên và các cổ động viên.

Giải bóng đá Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII - năm 2018 là hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Đoàn Khối. Trãi qua 12 năm tổ chức, Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh; Giải đấu năm nay quy tụ 23 đội bóng đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối tham gia tranh tài. Các trận đấu diễn ra liên tục trong ba tuần từ ngày 11/8 đến ngày 26/8/2018 tại sân cỏ nhân tạo Uyên Phương với 41 trận. Theo đó, các đội bóng được chia làm 6 bảng đấu, các đội thi đấu để chọn ra 8 đội xuất sắc tiếp tục thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã nhấn mạnh trong những năm qua phong trào đồng hành cùng với thanh niên nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần luôn được các cơ sở Đoàn chú trọng với các hoạt động thể dục, thể thao sôi nổi. Qua đó, tạo sân chơi cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại các cơ quan, đơn vị; đưa phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” ngày càng sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, đáp ứng yêu cầu của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Với tinh thần Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, đồng chí cũng đề nghị các vận động viên sẽ thi đấu hết mình, cống hiến những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng đẹp thể hiện tinh thần, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, tạo ấn tượng tốt đẹp cho mỗi đội bóng tham gia cũng như khán giả cổ động viên.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo, Ban Tổ chức đã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Giải. Ngay sau Lễ Khai mạc đã diễn ra hai trận đấu đầu tiên giữa các đội bóng: Liên quân Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Cục thi hành án – Liên quân Sở Công thương, Chi cục Quản lý thị trường; Liên quân Trung tâm công nghệ thông tin, Thủy lợi 5, Sở Du lịch – Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế. Cùng sự cổ vũ sôi động của khán giả, các đội bóng đã cống hiến những trận cầu hấp dẫn, gay cấn với những bàn thắng đẹp mắt.

Thông qua hoạt động nhằm phát động phong trào thể dục thể thao trong thanh niên, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau tiếp thục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 

 

 

 

 

Văn phòng Đoàn khối
Các tin khác
Xem tin theo ngày