Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.187.273
Truy cập hiện tại 84 khách
Chương trình “xuân tình nguyện” năm 2019
Ngày cập nhật 10/01/2019

Sáng ngày 06/01/2019, tại Trung tâm nuôi dưỡng và công tác xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn trường Cao đẳng Du lịch Huế, trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế và Phân viện học viện hành chính quốc gia tại thành phố Huế phối hợp tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2019.

 

          Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch hoạt động năm học 2018 - 2019 của các đơn vị cũng như thực hiện kế hoạch hoạt động do Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đề ra.

          Chương trình diễn ra với nhiều nội dung sôi nổi và ý nghĩa, các em tại Trung tâm được cùng các anh chị tình nguyện viên ăn uống, vui chơi với những trò chơi gắn liền phát triển các kỹ năng cho các em đã tạo nên một bầu không khí vui nhộn, ấm áp. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 24 suất quà cho các em tại Trung tâm với mỗi suất trị giá 300.000  đồng.

          Thông qua hoạt động, Ban Tổ chức chương trình mong muốn góp một phần nào đó đem lại cho các trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng và công tác xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế có một mùa xuân ấm áp và đầy đủ hơn.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày