Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.187.258
Truy cập hiện tại 74 khách
Chi đoàn Sở Công thương: Lễ kết nạp đảng viên
Ngày cập nhật 03/01/2019

Sáng ngày 28/12/2018 tại Hội trường Sở Công thương, Chi bộ Phòng Kỹ thuật an toàn và Môi trường, Đảng bộ Sở Công thương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hồ Phước Vĩnh Sơn – UV BCH Đoàn khối, Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương.

 

Trong những năm qua, nhận thức được công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đoàn thanh niên nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng.

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công thương, công tác phát triển đảng viên là đoàn viên thanh niên đã có những bước chuyển biến tích cực.

Lễ kết nạp đảng viên mới là sự ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Hồ Phước Vĩnh Sơn, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Phòng Kỹ thuật an toàn và Môi trường.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy, BCH Chi đoàn và tất cả các đảng viên trong Chi bộ Phòng Kỹ thuật an toàn và Môi trường, đồng chí Hồ Phước Vĩnh Sơn đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là đoàn viên gương mẫu.

 

Chi đoàn Sở Công Thương
Các tin khác
Xem tin theo ngày