Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.187.369
Truy cập hiện tại 83 khách
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2018
Ngày cập nhật 25/09/2018

Chiều ngày 24/9/2018, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đảng ủy xã Hương Thọ, Đoàn Công an tỉnh, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên siêu thị CO.OPMART Huế tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm” cho hơn 580 em thiếu nhi, học sinh trường xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà.

 

Đến dự có đồng chí đồng chí đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Giang – Bí Đảng ủy xã Hương Thọ, cùng đại diện các đơn vị phối hợp và các bạn đoàn viên thanh niên.

Tại chương trình Đêm hội trăng rằm” các em thiếu nhi, học sinh được thưởng thức chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, tham gia chương trình giao lưu đố vui nhận quà, xem múa lân, phá cỗ, nhận quà trung thu,... Đồng thời, Ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt.

Chương trình đã mang đến cho các em những tiếng cười, niềm vui và cả những mơ ước về những điều tươi đẹp; đồng thời, góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các em thiếu nhi, học sinh đón một mùa Trung thu thật ý nghĩa và ấm áp tình yêu thương. Qua đó, động viên các em học sinh thi đua học tập tốt, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

 

 

 

Văn phòng Đoàn khối
Các tin khác
Xem tin theo ngày