Đơn vị hỗ trợ
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 2.187.277
Truy cập hiện tại 88 khách
Thanh niên Chi cục Quản lý thị trường tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung Thu
Ngày cập nhật 25/09/2018

Nhân dịp Tết Trung Thu 2018, ngày 22/9/2018, Chi đoàn Chi cục quản lý thị trường tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Khoa học Huế tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2018” tại Làng trẻ em SOS Huế.

 

Tại Chương trình, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tổ chức các trò chơi, hoạt động vẽ tranh, đố vui có thưởng, đồng thời tặng 55 phần quà trung thu (gồm bánh kẹo, sữa, đèn ông sao, vở…) cho các em nhỏ. Các đơn vị cũng tặng cho thư viện Làng trẻ em SOS Huế sách mới và cũ, do các đoàn viên quyên góp được nhằm giúp cho các em có thêm nhiều loại sách, truyện để học tập và đọc sách thư giãn.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường cũng tổ chức Chương trình Vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Chi cục.

Đây là các hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm, khuyến khích cho các cháu thiếu niên nhi đồng vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập văn hóa, văn nghệ, thể thao và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của đoàn viên, thanh niên Chi cục đến thế hệ tương lai của đất nước.

 

Chi đoàn Chi cục Quản lý Thị trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày